Gương Nhà Tắm Hoàng Gia cao cấp.

Nhà tắm trong không gian nội thất hiện đại là không gian luôn được quan tâm đặc biệt với các thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm ngày càng được nâng cấp cả về thẩm mỹ và tính năng hiện đại.
Gương phòng tắm đặc biệt trở thành điểm nhấn nội thất trong không gian này, Gương Nhà Tắm Hoàng Gia được đầu tư thiết kế và chế tác công phu và tích hợp những công nghệ tiên tiến hiện đại và an toàn nhất hiện nay, cho ra dòng sản phẩm Gương nhà tắm thông minh cao cấp.
Sản phẩm Gương nhà tắm 2 in 1 và All in 1 là sự thay thế tuyệt vời cho gương thế hệ cũ.

Gương nhà tắm tích hợp đèn LED

âm mặt gương là sản phẩm thay thế cho gương truyền thống và đèn soi gương, đồng thời mang lại hiệu quả chiếu sáng đặc biệt nhờ sự dịu nhẹ, đồng đều, và vô cùng thẩm mỹ.

Gương nhà tắm tích hợp công tắc tắt mở đèn với nút cảm ứng chạm

ngay trên mặt gương là sự thay thế hiện đại và an toàn tuyệt đối cho hệ công tắc thế hệ cũ. Bạn chỉ cần chạm nhẹ lên mặt gương để bật/ tắt đèn và thiết bị. Nó thực sự an toàn ngay cả khi tay bạn đang dính nước.

Gương nhà tắm tích hợp sấy

. Thiết bị sấy được chúng tôi thiết kế và tích hợp toàn bộ sau mặt gương và trong hộp kín chống ẩm, thiết bị giúp đánh bay hơi nước bám trên mặt gương trả lại mặt gương trong sáng cho bạn. Thiết bị đặc biệt hữu tích trong môi trường nhà tắm nhiều hơi nước và cả trong mùa nồm ẩm.

Gương nhà tắm thiết kế mọi kích thước & kiểu dáng.

Bên cạnh những sản phẩm kích thước tiêu chuẩn có sẵn, Gương Hoàng Gia nhận thiết kế và sản xuất theo mọi kích thước quý khách hàng yêu cầu phù hợp với các không gian nội thất nhà tắm khác nhau và sở thích của gia chủ.
Gương Hoàng Gia được chế tác từ phôi gương Bỉ AGC nhập khẩu dầy 5mm cho hình ảnh trong, sáng và độ an toàn cao, bền bỉ
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn: 0934.179.326

Show Buttons
Hide Buttons