Gương Thông Minh

Smart Mirror là sản phẩm Gương Thông Minh cao cấp được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhập khẩu của Gương Hoàng Gia.
Sản phẩm Gương Thông Minh Smart Mirror là sự kết hợp và chắt lọc tinh hoa mỹ thuật đương đại & Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tạo ra một sản phẩm vừa đáp ứng yêu cầu decor nội thất thẩm mỹ hoàn hảo, vừa cung cấp một sản phẩm với những tính năng và tiện ích vượt trội cho người dùng.
Gương Thông Minh Smart Mirror Hoàng Gia

Chất lượng gương Bỉ nhập khẩu

Royal Mirror hướng tới những sản phẩm cao cấp với chất lượng hàng đầu. Vì vậy, tất cả các sản phẩm Gương của chúng tôi đều được sản xuất trên nền phôi gương nhập khẩu từ Bỉ với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, độ phẳng đồng đều tuyệt đối, độ tương phản hình ảnh trung thực, tuyệt nhiên không có những vấn đề như độ sáng kém, hay hình ánh méo, biến dạng, sóng . . . những hiện tượng thường gặp ở gương chất lượng kém.

Thiết kế hiện đại

Lấy cảm hứng từ những thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay, những chiếc smart phone , những màn hình TV siêu mỏng tinh tế. Smart mirror của Gương Hoàng Gia mang phong cách thiết kế hiện đại và mang hơi thở của tương lai.
Thiết kế cao cấp tràn viền, hiện đại và mỹ thuật của Gương thông minh Royal

Công nghệ thông minh

Được thiết kế bởi các chuyên gia và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại nhất. Gương thông minh Smart Mirror của Hoàng Gia mang tới những tính năng vô cùng tiện lợi, hữu ích và xóa bỏ tất cả những bất tiện thường gặp của các sản phẩm gương thế hệ cũ.
– Công nghệ đèn LED siêu sáng, bền, đẹp
– Công nghệ cảm ứng một chạm thông minh cho việc bật tắt an toàn và tiện lợi.
– Công nghệ cảm biến tự động bật đèn gương khi bạn tiến lại gần và tự tắt đèn khi không còn sử dụng.
– Công nghệ sấy gương giúp phá hơi nước bám mờ mặt gương.
– Công nghệ cảm biến và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm môi trường.
– Đồng hồ hiển thị giờ, ngày tháng
– Công nghệ kết nối bluetooth không dây với điện thoại cho kết nối và phát nhạc.
. . .
Gương Thông Minh LED Cảm ứng, sấy gương

Show Buttons
Hide Buttons