Gương Hoàng Gia

GƯƠNG HOÀNG GIA - ROYAL MIRROR

GƯƠNG HOÀNG GIA – ROYAL MIRROR

Gương Hoàng Gia

Gương Hoàng Gia kính chào quý khách!

Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và ứng dụng công nghệ cao vào các sản phẩm gương nhà tắm, gương trang điểm, gương trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Gương Hoàng Gia đã có những bước phát triển mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế, kỹ thuật và công nhân trình độ cao. Gương Hoàng Gia luôn hướng tới sáng tạo ra những sản phẩm gương không chỉ hoàn mỹ về mặt mỹ thuật trang trí mà còn tích hợp những công nghệ, tiện ích hiện đại và tiện nghi nhất, cho bạn trải nghiệm những sản phẩm thực sự sang trọng và tiện nghi.

Gương Thông Minh Smart Mirror Hoàng Gia

Gương Thông Minh Smart Mirror Hoàng Gia

Sản phẩm chất lượng cao cấp

Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm gương có ảnh hưởng mạnh mẽ tới không chỉ diện mạo mỹ thuật của công trình. Đây thực sự là sản phẩm ảnh hưởng tới cả sức khỏe, diện mạo, tâm lý của gia chủ khi sử dụng.

Thấu hiểu điều này, Gương Hoàng Gia luôn hướng tới phát triển những sản phẩm chất lượng cao cấp từ những yếu tố cốt lõi như phôi gương cao cấp được nhập khẩu từ Bỉ là dòng sản phẩm tốt hàng đầu thế giới hiện nay với khả năng cho hình ảnh sáng và trung thực, không cong vênh, không biến dạng, không ố mốc theo thời gian.

Phôi Gương Bỉ nhập khẩu EU Cao Cấp

Thiết kế mỹ thuật hiện đại

Tiếp đến là thiết kế và những tính toán tỉ mỉ về mỹ thuật, nguồn sáng chiếu cho gương với hệ đèn LED sáng mạnh mẽ, đồng đều, ổn định, không chớp nháy, chống chói với chỉ số hoàn màu cao cho hình ảnh hiển thị trung thực.

Tiện ích công nghệ hữu ích & an toàn

Hệ thống công nghệ sấy gương xe hơi cao cấp cũng được đưa vào và tích hợp cho sản phẩm gương nhà tắm giúp triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng hơi nước bám mờ mặt gương.

Chống mờ hơi nước với công nghệ Sấy gương xe hơi

Chống mờ hơi nước với công nghệ Sấy gương xe hơi

Hệ thống nút bấm cảm biến 1 chạm tiện lợi và an toàn cũng được chúng tôi nghiên cứu và tích hợp cho gương giúp khách hàng của mình sử dụng một cách vô cùng tiện lợi, dễ chịu và thực sự rất an toàn đặc biệt trong môi trường nhà tắm với nhiều hơi ẩm và cả khi tay bạn còn đang dính nước.

On/ Off với cảm ứng một chạm thông minh hiện đại

On/ Off với cảm ứng một chạm thông minh hiện đại

Năng lực sản xuất

Là sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Gương Hoàng Gia luôn chủ động từ thiết kế tới sản xuất có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về cả kiểu dáng, kích thước và số lượng sản phẩm.

Chúng tôi mong muốn cùng hợp tác với các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc để mang những sản phẩm tốt đến người tiêu dùng nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Gương Hoàng Gia cũng đặc biệt gửi tới các chủ đầu tư, đơn vị thiết kế & các nhà thầu lời mời hợp tác trân trọng nhất với những chính sách hợp tác tốt nhất 3 bên cùng có lợi.

Dịch vụ hậu mãi

Sản phẩm Gương cao cấp Hoàng Gia luôn được cung cấp dịch vụ hẫu mãi tiêu chuẩn vàng.

Mọi yêu cầu về thiết kế khắt khe nhất về mọi kiểu dáng, mẫu mã luôn được chúng tôi đáp ứng đầy đủ và chắc chắn sẽ giúp quý khách hài lòng.

Bên cạnh chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng, trong quá trình sử dụng lâu dài sản phẩm, mọi vấn đề phát sinh luôn được Gương Hoàng Gia hỗ trợ đại lý và khách hàng của mình với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Trân trọng!

Gương Hoàng Gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *