Gương Hoàng Gia

GƯƠNG HOÀNG GIA - ROYAL MIRROR

GƯƠNG HOÀNG GIA – ROYAL MIRROR

 

ROYAL MIRROR – GƯƠNG HOÀNG GIA.

Gương Hoàng Gia kính chào quý khách hàng!

Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất Gương Thông Minh Cao Cấp, ứng dụng công nghệ cao vào các sản phẩm gương nhà tắm, gương trang điểm, gương trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo những không gian nội thất đẳng cấp, sang trọng và hiện đại.

ROYAL đã có những bước phát triển mạnh mẽ, sản phẩm Gương Thông Minh Cao Cấp đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Gương Hoàng Gia coi trọng con người là nhân tố trung tâm của sự sáng tạo. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế, kỹ thuật và công nhân trình độ cao đã tạo ra những sản phẩm gương không chỉ hoàn mỹ về mặt mỹ thuật trang trí mà còn tích hợp những công nghệ, tiện ích hiện đại và tiện nghi nhất, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm những sản phẩm thực sự đẳng cấp và những không gian đáng sống.

ROYAL MIRROR - NHÀ SẢN XUẤT GƯƠNG THÔNG MINH CAO CẤP HÀNG ĐẦU

ROYAL MIRROR – NHÀ SẢN XUẤT GƯƠNG THÔNG MINH CAO CẤP HÀNG ĐẦU

SẢN PHẨM CAO CẤP

Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm gương có ảnh hưởng mạnh mẽ tới không chỉ diện mạo mỹ thuật của công trình. Đây thực sự là sản phẩm ảnh hưởng tới cả sức khỏe, diện mạo, tâm lý và đời sống của gia chủ khi sử dụng.

Thấu hiểu điều này, Gương Hoàng Gia luôn hướng tới phát triển những sản phẩm cao cấp thay thế hàng nhập khẩu Châu Âu với chi phí quá đắt đỏ. Nghiên cứu và nắm bắt những yếu tố cốt lõi về công nghệ, cùng nguồn nguyên liệu cao cấp chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay.  Sản phẩm của ROYAL MIRROR đáp ứng được mọi yêu cầu chất lượng khắt khe nhất.

Bên cạnh đó, sự sáng tạo và chủ động trong thiết kế giúp chúng tôi thường xuyên cập nhật mẫu mã sản phẩm mới đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu cho mọi không gian nội thất của khách hàng.

Gương Bỉ cao cấp nhập khẩu, tiêu chuẩn châu Âu CE, RoHS

Gương Bỉ cao cấp nhập khẩu, tiêu chuẩn châu Âu CE, RoHS

THIẾT KẾ CẬP NHẬT

Kiến tạo không gian sống đẳng cấp, đội ngũ thiết kế sáng tạo luôn từng ngày tìm tòi và phát triển sản phẩm hoàn thiện về thẩm mỹ, hiện đại về công nghệ và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại trên thế giới. Các sản phẩm Gương mang thương hiệu ROYAL luôn mang tới cho khách hàng sự thỏa mãn, sự trải nghiệm lý thú và công năng sử dụng tiện lợi.

Gương Thông Minh Smart Mirror Hoàng Gia

Gương Thông Minh Smart Mirror Hoàng Gia

TÍNH NĂNG AN TOÀN

An toàn là đòi hỏi cốt lõi cho các sản phẩm Gương Cao Cấp.

ROYAL đã và đang phát triển những tiêu chuẩn an toàn riêng cho sản phẩm của mình.

GƯƠNG AN TOÀN CHỐNG VỠ ROYAL

GƯƠNG AN TOÀN CHỐNG VỠ ROYAL

TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI

GƯƠNG THÔNG MINH ROYAL

GƯƠNG THÔNG MINH ROYAL

💡 CẢM BIẾN THÔNG MINH. Thiết bịcảm biến 1 chạm tiện lợi và an toàn cũng được chúng tôi nghiên cứu và tích hợp cho gương giúp khách hàng của mình sử dụng một cách vô cùng tiện lợi, dễ chịu và thực sự rất an toàn đặc biệt trong môi trường nhà tắm với nhiều hơi ẩm và cả khi tay bạn còn đang dính nước.

On/ Off với cảm ứng một chạm thông minh hiện đại

On/ Off với cảm ứng một chạm thông minh hiện đại

💡 SẤY GƯƠNG Thiết bị sấy gương xe được phát triển và tích hợp cho sản phẩm gương nhà tắm giúp triệt tiêu  hiện tượng hơi nước bám mờ mặt gương. Trả lại bề mặt gương trong sáng cho người sử dụng.

Chống mờ hơi nước với công nghệ Sấy gương

Chống mờ hơi nước với công nghệ Sấy gương

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Chủ động trong thiết kế, công nghệ và kiểm soát chất lượng. ROYAL MIRROR đủ năng lực đáp ứng mọi đơn hàng trong nước và phục vụ xuất khẩu. Đặc biệt, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về kiểu dáng, kích thước theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng.

Chúng tôi mong muốn cùng hợp tác với các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc để mang những sản phẩm tốt đến người tiêu dùng nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Gương Hoàng Gia cũng đặc biệt gửi tới các chủ đầu tư, đơn vị thiết kế & các nhà thầu lời mời hợp tác trân trọng nhất với những chính sách hợp tác tốt nhất 3 bên cùng có lợi.

DỊCH VỤ

ROYAL MIRROR cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt chọn gói.

Dịch vụ vận chuyển giao hàng tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ hậu mãi, bảo trì, bảo hành 24h, 48h cho khách hàng sử dụng sản phẩm.

Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi.

BẢO HÀNH

Sản phẩm Gương Cao Cấp ROYAL được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng.

2 Năm cho gương.

1 Năm cho thiết bị.

Tất cả các trường hợp bảo hành đều được ROYAL MIRROR xử lý hoàn toàn miễn phí.

 

Trân trọng!

ROYAL MIRROR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *