Cách nhận biết Gương LED kém chất lượng.

Cách phân biệt Gương Hoàng Gia với Sản phẩm kém chất lượng - Mặt sau sản phẩm

Với mục đích giúp khách hàng có cái nhìn 2 chiều về sản phẩm Gương LED đang có mặt trên thị trường hiện nay, chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin giúp khách hàng tiện cho việc tham khảo và phân biệt Tốt – Xấu đối với dòng sản phẩm mới này.

Có những nguồn Gương LED nào trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có 3 nguồn sản phẩm Gương LED chính phải kể đến.

Một là, Gương LED nhập từ Trung Quốc.

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của gương LED Trung Quốc là mặt gương mỏng, chỉ khoảng 3-4 mm, trong khi các sản phẩm tốt thường dầy 5mm.

Nếu chỉ nhìn mặt trước sản phẩm gương LED Trung Quốc bày tại các showroom, cửa hàng, khách hàng cũng khó phân biệt được ngoài việc thông qua thông tin cung cấp từ người bán, mà có khi người bán còn có thể giới thiệu đó là các sản phẩm từ Châu Âu, ý, Tây Ban Nha … 🙂

Nếu người mua tinh ý sẽ có thể nhận biết một dấu hiệu thứ 2 của gương Trung Quốc là ánh sáng của đèn thường yếu, kém do hàng giá rẻ nên sử dụng đèn LED chất lượng kém, ánh sáng yếu, nhìn không được căng sáng, độ đồng đều thấp.

Nếu có thể nhìn sang bên cạnh gương thì sẽ nhận biết rõ hơn đối với dòng gương kém chất lượng. Bạn sẽ nhìn thấy ngay đèn LED lộ ra bên ngoài mà không được đặt trong hộp bảo vệ chống ẩm nào cả. Điều này rất nguy hiểm, đặc biệt khi dùng trong phòng tắm nhiều hơi ẩm, đèn sẽ rất nhanh hư.

Đặc điểm nữa, nếu khách hàng xem được mặt sau của sản phẩm thì sẽ nhìn rõ ngay, gương Trung Quốc có màu sơn mặt sau màu ĐEN.

Xin Nhấn mạnh về đặc điểm này bởi vì sao, bởi vì gương Trung Quốc có chất lượng rất kèm và không chịu được khí hậu Việt Nam. Chúng tôi đã dùng thử, sử dụng trong nhà tắm chỉ được khoảng 1 năm đã xuất hiện rất nhiều đốm đen, đó là đốm oxy hóa, ố mốc lớp tráng bạc mặt sau của gương.

Trung Quốc có khí hậu khô lạnh, nên gương của họ có thể sử dụng lâu hơn ở điều kiện đó, nhưng khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam sẽ làm cho lớp tráng bạc và lớp sơn rất mỏng của Gương Trung Quốc nhanh chóng bị phá hủy, oxy hóa và gây ố mốc

Gương Trung Quốc & Gương kém chất lượng rất nhanh ố mốc, oxy hóa

Gương Trung Quốc & Gương kém chất lượng rất nhanh ố mốc, oxy hóa

Một đặc điểm nữa cũng thường gặp của Gương LED Trung Quốc, đó là toàn bộ đèn và thiết bị ở mặt sau của gương đều được để trần, mà không có hộp kín để bảo vệ. Điều này làm các thiết bị và đèn sẽ bị ẩm và nhanh hư  hỏng.

….

Hai là, Gương gia công trong nước thô sơ.

Sản phẩm loại này gần tương tự sản phẩm gương LED Trung Quốc, gọi là hàng nhái Trung Quốc cũng đúng.

Sản phẩm không có sự cải tiến hay nâng cấp chất lượng nào, thậm chí gia công còn thô hơn hàng Trung Quốc.

Chỉ khác là dùng mặt gương có sẵn trong nước.

Ba là, Gương sản xuất trong nước một cách chuyên nghiệp chất lượng.

Các thương hiệu sản xuất chế tác gương có uy tín thường sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại để gia công chế tác gương. Vì vậy, chất lượng gia công đẹp, đồng đều và ổn định.

Như Gương Hoàng Gia chúng tôi, sản phẩm gương LED đã được các kỹ sư nghiên cứu rất kỹ lưỡng và tìm ra phương án thiết kế và gia công tối ưu nhất tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện khí hậu và sử dụng tại Việt Nam.

Bên cạnh việc theo kịp xu thế phát triển mẫu mã kiểu dáng của thị trường, các sản phẩm gương LED của thương hiệu Royal Mirror luôn được nâng cấp lên một tầm cao mới, vượt trội so với các sản phẩm Trung Quốc cũng như các sản phẩm gia công thô sơ có trên thị trường.

Đặc điểm nhận biết của Gương Hoàng Gia mà bạn có thể nhận thấy:

Cách nhận biết Gương LED kém chất lượng

Gương Hoàng Gia VS Gương kém chất lượng

Gương Hoàng Gia VS Gương kém chất lượng

Cách phân biệt Gương Hoàng Gia với Sản phẩm kém chất lượng - Mặt sau sản phẩm

Cách phân biệt Gương Hoàng Gia với Sản phẩm kém chất lượng – Mặt sau sản phẩm

Sản phẩm gương LED thương hiệu Royal được sản xuất chuyên nghiệp và sản phẩm được thiết kế nghiên cứu quy cách theo tiêu chuẩn chất lượng cao cấp. Khác hẳn với sản phẩm gương LED Trung Quốc và gương LED gia công thô sơ có thể bắt gặp trên thị trường.

Các sản phẩm kém chất lượng về cơ bản sẽ không đảm bảo an toàn khi sử dụng, nhất là an toàn điện. Thứ nữa là độ bền sản phẩm sẽ rất kém vì các thiết bị không được bảo vệ trong môi trường nhiều hơi ẩm. Và tiếp đó là thẩm mỹ là không thể chấp nhận được cho một sản phẩm vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị trang trí và giá trị nghệ thuật.

Trên đây, là một số đặc điểm cơ bản giúp khách hàng nhận biệt và phân biệt sản phẩm tốt và sản phẩm kém chất lượng đang có trên thị trường.

Chúng tôi sẽ tiếp tuc cập nhật thêm các lưu ý khác nữa trong những bài viết tiếp theo . . .

(… còn nữa . . .)

https://www.facebook.com/guonghoanggia/

by guonghoanggia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *