Gương Đèn LED

Gương đèn LED

Gương kia ngự ở trên tường

Thế gian ai đẹp được dường như ta

Gương soi trong cuộc sống của chúng ta đã luôn tồn tại và là vật dụng không thể thiếu. Gương là người bạn song hành của sắc đẹp, sự trong sáng, cao sang giống như trong câu

Nhiễu điều phủ lấy giá gương

Giá gương thời xưa không đơn thuần chỉ là gương soi mà là biểu tượng của sự tôn quý, quý tộc trong xã hội phong kiến. Giá gương đi với nhiễu điều như một cặp đôi của sự sang trọng và cái đẹp.

Chưa xét đến những hàm ý bên trong những câu ca dao ấy cũng đủ để thấy trong cuộc sống và văn hóa Việt chúng ta gương là một thành phần có một vị trí quan trọng như thế nào.

Gương Đèn LED

Trước tiên phải khẳng định rằng Gương Đèn LED là sản phẩm gương tiên tiến nhất hiện nay và mang đầy đủ những đặc điểm ưu việt nhất, hiện đại nhất, vừa mỹ thuật vừa tiện dụng.

Vậy Gương đèn LED là gì ?

Gương đèn LED là sản phẩm gương tích hợp đèn chiếu sáng LED, công nghệ đèn chiếu sáng tiên tiến nhất hiện nay. Đèn LED cho nguồn sáng mạnh mẽ, ổn định, không chớp nháy, sáng liên tục, sáng tiết kiệm 80% điện năng so với đèn thế hệ cũ. Đặc biệt đèn LED rất bền, màu ánh sáng đẹp và nhiều lựa chọn.

Dưới bàn tay thiết kế sáng tạo của các kỹ sư thiết kế công ty Gương Hoàng Gia, chúng tôi đã không những tích hợp thành công đèn LED vào sản phẩm gương mà còn sáng tạo ra những mô hình chiếu sáng độc đáo, không chỉ cho ra nguồn sáng hiệu quả thay thế cho các nguồn đèn soi gương thông thường, mà sản phẩm còn cực kỳ mỹ thuật.

Gương Đèn LED

Gương Đèn LED

Gương Đèn LED có từ khi nào 

Trước kia để có ánh sáng khi soi gương, người ta phải sử dụng ánh sáng tự nhiên tức ánh sáng ban ngày, hoặc nếu trong phòng, trong nhà thì dùng đèn chiếu sáng thông thường.

Tuy nhiên đèn chiếu sáng phòng thông thường không mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt khi soi gương vì ánh sáng chiếu theo phương đứng từ trên xuống, lượng ánh sáng chiếu lên mặt, thân người đứng trước gương lại theo phương ngang.

Cầu kì hơn, phía trên chiếc gương người ta lắp thêm một loại đèn gọi là đèn soi gương cốt là để đèn chiếu theo phương ngang lên mặt và thân người đứng trước gương. Hiệu quả cũng khá ổn, nhưng cồng kềnh, và lãng phí. Và hơn thế nữa, đèn soi gương chỉ chiếu được theo một hướng với khả năng phủ sáng không được rộng và đồng đều.

Bạn hãy để ý, gương trang điểm của các nghệ sỹ nhé, xung quanh chiếc gương đó luôn được bố trí tới hàng chục bóng đèn gắn xung quanh gương. Có như thế ánh sang chiếu lên mặt mới là đủ và đồng đều được. Nhưng để bố trí bóng đèn như thế thì thực sự cũng phúc tạp, tốn kèm và khá vướng víu, cồng kềnh.

Gương đèn bàn trang điểm kiểu ngang

Gương Đèn LED thế hệ mới là loại gương tích hợp đèn LED âm mặt gương, công nghệ này mới xuất hiện thời gian gần đây và được đánh giá là sáng tạo tuyệt vời và hữu ích cho cuộc sống.

Gương LED 60X80 CM

Gương LED 60X80 CM

Những điểm ưu việt của Gương đèn LED nằm ở đâu ?

Thứ nhất, đó là hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời, do hệ thống đèn tích hợp âm mặt gương và xung quanh gương. Vì vậy, ánh sáng phát ra và chiếu sáng lên đối tượng đứng trước gương rất đồng đều.

Thứ hai, thông qua hệ thống tán quang trên mặt gương, ánh sáng tới mặt người trước gương rất dễ chịu, dịu nhẹ, và không hề chói như các loại đèn thông thường.

Thứ ba, đèn LED tích hợp là loại đèn có độ bền cao lên tới 50,000 giờ, và đặc biệt là đèn chống ẩm, vì vậy có độ bền và kháng ẩm cao, dùng rất tốt trong cả điều kiện môi trường nhiều hơi ẩm trong nhà vệ sinh.

Và cuối cùng, nó thực sự đẹp, mỹ thuật. Từ chiếc gương thông thường, Gương đèn LED trở thành tâm điểm nổi bật trong không gian nội thất.

Gương Thông Minh Smart Mirror Hoàng Gia

Gương Thông Minh Smart Mirror Hoàng Gia

…. (còn nữa )

 

 

by guonghoanggia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *